Menu Sản Phẩm


'tắt menu'
☎ Hotline(và Zalô): 098.316.8687
☀ Giờ mở cửa: Sáng (9giờ đến 11giờ) và Chiều (14giờ đến 20giờ)
Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(Shop bán hàng Online - Ship hàng toàn quốc)

Bảo hành đàn Ukulele trọn đời


Thông Tin Sản Phẩm
Bảo hành trách nhiệm trọn đời | Shop Ukulele
    Như các bạn cũng biết, nhạc cụ đàn Ukulele nói riêng hay các sản phẩm khác nói chung như điện thoại, tivi, máy tính... thì luôn có thể xảy ra những hỏng hóc và lỗi lầm, điều này không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. 
   Cửa hàng chúng tôi với địa chỉ rõ ràng, đã có rất nhiều thời gian, kinh nghiệm bán vào bảo hành đàn Guitar, Ukulele trong nhiều năm, với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, hiểu biết. Không chỉ bán hàng mà luôn chú trọng đến việc hoạt động sau bán hàng để giúp đỡ khách hàng luôn có một cây đàn vận hành hoàn hảo nhất, trong quá trình sử dụng, những cây đàn được mua tại shop. Chúng tôi không chỉ nhập đàn mà đi kèm đó còn rất nhiêu các phụ kiện, các chi tiết quan trọng liên quan đến việc vận hành cây đàn để sãn sàng bảo hành nhiệt tình cho tất cả khách hàng nếu cây đàn có bất kỳ vấn đề gì. 
    Với chính sách bảo hành trọn đời và cụ thể rõ ràng, chúng tôi đảm bảo cho toàn bộ sản phẩm đàn Ukulele được mua tại shop và hi vọng sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

1. Đối tượng bảo hành
    Chỉ áp dụng cho các khách hàng mua hàng tại Shop Ukulele Hà Nội.

2. Thời hạn bảo hành.
    Bảo hành 12 tháng và trách nhiệm trọn đời sản phẩm, cửa hàng luôn sẵn sàng đón nhận và bảo hành bảo trì cho tất cả các sản phẩm được mua tại cửa hàng.

3. Chi tiết
    Cửa hàng bảo hành bảo trì mọi vấn đề liên quan đến dây đàn, khóa đàn, phím đàn, ngựa đàn, lược đàn (gần như đã là toàn bộ các chi tiết vận hành chính của cây đàn).
    Với các trường hợp không may làm rơi vỡ gãy đàn thì luôn xảy ra, cửa hàng sẽ sửa miễn phí hoàn toàn nếu trong khả năng. Hoặc nếu sản phẩm hỏng hóc quá nặng nề (rất hiếm), cần tới bên thứ 3, cửa hàng sẽ hỗ trợ 50% chi phí sửa đàn cho khách hàng.

  Học đàn là một thú vui, thú vui nghệ thuật, học được xong rồi thì rất khó mà quên đi, cây đàn với tiếng đàn của nó nhiều khi theo chân ta cả đời người. Khách quan, không cần phải mua tại Shop Ukulele Hà Nội, nhưng chúng tôi thật sự khuyên bạn nên chọn mua đàn tại các cửa hàng uy tín, có địa chỉ người thật việc thật rõ ràng, có chính sách bảo hành sau bán thật tốt, tránh trường hợp ôm con bỏ chợ, tiền mất tật mang nhé các bạn! Vì chi phí sửa đàn Ukulele nói riêng và nhạc cụ khác nói chung nhiều khi tìm được địa chỉ bảo hành cũng đã khó, phí sửa chữa lại vô cùng mông lung không rõ ràng, thế nên việc được cửa hàng bảo trợ, bảnh hành cho sản phẩm nghĩ thì đơn giản nhưng vô cùng an tâm.

Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn chỉnh dây đàn Ukulele bằng ứng dụng điện thoại (Cực dễ dàng)
Tìm hiểu, phân loại đàn 3 loại kích thước đàn Ukulele
Chính sách bảo hành đàn Ukulele tại cửa hàng Uku.vn
5 gói hỗ trợ hấp dẫn khi mua đàn tại shop Uku.vn
Lý giải tại sao thùng đàn Ukulele bị phồng?
Địa chỉ cửa hàng Uku.vn