Menu Sản Phẩm


'tắt menu'
☎ Hotline(và Zalô): 098.316.8687
☀ Giờ mở cửa: Sáng (9giờ đến 11giờ) và Chiều (14giờ đến 20giờ)
Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(Shop bán hàng Online - Ship hàng toàn quốc)

Quy trình cho người mới tự học đàn Ukulele


Thông Tin Sản Phẩm

Rất rất cảm ơn quý khách(quý bạn) đã tin tưởng và mua sản phẩm từ xưởng đàn Thăng Long! Chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe và có những giây phút vui vẻ bên cây đàn Ukulele nhỏ xíu, đáng yêu!

Thưa các bạn! Chơi đàn Ukulele rất là dễ, thường chỉ tập từ vài hôm đến 1 tuần, cùng lắm là 2 tuần là sẽ có những kết quả cụ thể đầu tiên. Nhưng cũng nói thêm để các bạn chuẩn bị tinh thần, việc tập 1 nhạc cụ mới có thể gây nản chí một chút ở thời gian đầu tiên, nên xin các bạn hãy cố gắng vượt qua, hãy yên tâm rằng dù bạn có là ai đi nữa, khi mới tập đàn thì đôi khi cũng có thể bị rơi vào tâm trạng hơi hơi chán, dù cho việc tập chơi đàn Ukulele quá là dễ rồi, trẻ 4 tuổi cũng đã có nhiều em chơi rất khá. Hơn nữa, việc vận hành đàn Ukulele và Guitar giống nhau đến 80%, nên nếu bạn chơi được Ukulele thì gần như bạn đã nắm được 80% Guitar rồi đó, rất thuận lợi cho việc sau này tập sang Guitar, một loại nhạc cụ biểu diễn vô cùng phổ biến.

----------

Sau đây là quy trình  mà chúng tôi đúc kết được, có thể nói là thành công nhất, khi hướng dẫn cho những người mới tập chơi và tự tập từ xa.

  1. BƯỚC 1: HỌC CHỈNH DÂY(cực dễ)

Đầu tiên, CHẮC CHẮN bạn CẦN PHẢI học cách chỉnh dây, vì lúc dây đàn còn mới, dây sẽ dãn ra liên tục, chỉnh đi chỉnh lại nhiều lần mới ổn định, đây là đặc tính không thể tránh khỏi của của dây đàn Ukulele, nhưng bạn yên tâm, việc chỉnh dây đàn là vô cùng dễ, chỉ cần dùng APP Ứng dụng trên điện thoại của bạn là chỉnh được, không cần có thiết bị chuyên dụng, hãy truy cập trang web sau đây để đọc hướng dẫn cực dễ:

Truy cập: www.bit.ly/chinhday

Đừng nản ở bước 1 này nhé, mất 1 ngày để học được cách chỉnh dây thì có thể nói là một thành công rồi. Nhưng đa phần mọi người chỉ mất 30 phút là biết chỉnh thôi, cửa hàng hướng dẫn hết rồi mà. Theo kinh nghiệm, dây đàn mới sẽ ổn định sau khoảng 30 đến 50 lần chỉnh dây chuẩn.

  1. BƯỚC 2: THỰC HÀNH + BẮT CHƯỚC(học vẹt)

Nếu bạn tự học mà chưa biết bắt đầu từ đâu, thì lời khuyên là bạn hãy chọn 1 hoặc 2 bài hát và tập thật nhuần nhuyễn 1 - 2 bài đó, và hát được cùng khi chơi đàn thì càng tốt, NHỚ LÀ  THẬT NHUẦN NHUYỄN, mất hẳn 1 tháng mà chỉ tập được 1 bài cũng là thành công rồi, nhưng thường là không ai tập đến 1 tháng đâu, chỉ cần 1 bài thôi, khi bạn chơi nhuyễn được chỉ 1 bài ấy, thì lúc chuyển sang tập bài khác sẽ thấy rất dễ dàng bạn ạ.

Cửa hàng xin giới thiệu bài HAPPY BIRTHDAY siêu dễ trên youtube:

Truy cập link để học : www.bit.ly/cmsn-uku

Hãy chỉ tập động tác, không cần hiểu người dậy nói gì, quan sát thật tỷ mỉ người dậy đàn trong video, đừng vội vàng tập theo, xin nhấn mạnh là quan sát thật tỉ mỉ thế tay và cách ôm đàn của người dậy đàn, quan sát kỹ rồi mới tập theo sau.

Sau khi nhuyễn hoặc cẩm thấy quen với cây đàn rồi, bạn có thể tìm một vài bài hát mới để tập song song cùng bài đầu tiên, lưu ý, vẫn chỉ học động tác thôi nhé, thời điểm mới, nghĩ đến nhạc lý thì khá là khó hiểu đó. Nhạc lý sau này chúng ta sẽ tự hiểu rất nhanh thôi.

  1. GỢI Ý THÊM:

Hãy tìm kiếm và tham gia ngay các nhóm Group học đàn trên Facebook, việc các bạn hỏi ai đó trên các nhóm đó sẽ dễ dàng hơn nhiều so với hỏi trong video Youtube.

Các thành viên trong nhóm học thường đều đã biết chơi và sẵn sàng chia sẻ kiến thức.

Chúng tôi cũng giới thiệu nhóm “CÙNG HỌC UKULELE & GUITAR” , đây là nhóm của cửa hàng, có người hỗ trợ cụ thể,  truy cập trang web sau để tham gia nhóm: www.bit.ly/cung-hoc

Hoặc truy cập 3 nhóm cộng đồng sau, rất đông thành viên:

  1. www.bit.ly/tu-hoc-u
  2. www.bit.ly/tu-hoc-gu
  3. www.bit.ly/tu-hoc-gup

  1. BÀI TẬP NÂNG CAO (MỘT CHÚT THÔI):

Hãy nhớ! Đầu tiên bạn chỉ cần học động tác, bắt chước hoàn toàn, không cần quan tâm đến lý thuyết làm gì bạn ạ.

Nếu bạn muốn xem thêm chút gì đó nâng cao hơn, thì tham khảo chuỗi video sau:

Truy cập để xem bộ videos: www.bit.ly/video-uku

Có gì không khó khăn, mong khách hàng cứ inbox lại, hoặc liên hệ Zalo 0983168687 (Mr. Du Đàn) để được tư vấn.

***Chú ý: Tài liệu các bạn đang đọc có thể được chỉnh sửa cập nhật liên tục, bản mới nhất luôn xuất hiện tại 2 liên kết sau đây: 

www.bit.ly/tam-thu-ukulele

hoặc

www.uku.vn/p/tu-hoc-ukulele.html


Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn chỉnh dây đàn Ukulele bằng ứng dụng điện thoại (Cực dễ dàng)
Tìm hiểu, phân loại đàn 3 loại kích thước đàn Ukulele
Chính sách bảo hành đàn Ukulele tại cửa hàng Uku.vn
5 gói hỗ trợ hấp dẫn khi mua đàn tại shop Uku.vn
Lý giải tại sao thùng đàn Ukulele bị phồng?
Địa chỉ cửa hàng Uku.vn