Menu Sản Phẩm


'tắt menu'
☎ Hotline(và Zalô): 098.316.8687
☀ Giờ mở cửa: Sáng (9giờ đến 11giờ) và Chiều (14giờ đến 20giờ)
Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(Shop bán hàng Online - Ship hàng toàn quốc)

Các gói hỗ trợ khi mua đàn tại Shop Ukulele Hà Nội


Thông Tin Sản PhẩmShop Ukulele Uku.vn vô cùng cảm ơn quý khách hàng đã tham quan, tin tưởng và mua các sản phẩm đàn tại cửa hàng chúng tôi. Và để đáp lại, cửa hàng cam kết bảo hành trọn đời toàn bộ sản phẩm đàn Ukulele được mua tại cửa hàng (xem Chính Sách Bảo Hành). Nhưng còn hơn thế nữa, khi mua đàn tại cửa hàng khách hàng còn được hưởng các hỗ trợ vô cùng hấp dẫn như nâng cấp, mua mới, hoặc lắp đặt thêm miễn phí các phụ kiện đi kèm với đàn Ukulele. Chúng tôi hi vọng với các gói hỗ trợ dưới đây, khách hàng sẽ thêm phần hài lòng hơn với dịch vụ từ Shop Ukulele Hà Nội. Xin cảm ơn!
**Chú ý: Mua tại cửa hàng là bao gồm cả mua trực tiếp, hoặc mua hàng online qua facebook, hoặc đặt mua qua website www.Uku.vn.

Gói hỗ trợ 1: Đổi túi đựng đàn được tặng sang loại túi tốt hơn.
           Khi mua đàn Ukulele bất kỳ tại cửa hàng, các bạn đều được tặng túi đựng đàn 1 lớp mỏng màu đen, các bạn xem túi mỏng ở "Túi 1 lớp cơ bản", nếu có nhu cầu, cửa hàng hỗ trợ các bạn đổi sang các loại túi 3 lớp tốt hơn:
          XEM TẤT CẢ TÚI ĐỰNG ĐÀN

Gói 2: Hỗ trợ mua máy chỉnh dây đàn chỉ với 40.000đ.
           Máy chỉnh dây đàn đôi khi là một vật bất li thân của đa số người chơi đàn Ukulele hoặc Guitar.  Khi mua đàn tại cửa hàng các bạn được hỗ trợ mua máy chỉnh dây với giá ưu đãi chỉ 40.000đ, giá bán lẻ của sản phẩm là 100.000đ, xem chi tiết sản phẩm tại liên kết sau: Máy chỉnh dây

Gói 3: Mua Ukulele Shaker chỉ với 20.000đ.
           Ukulele Shaker (hay còn gọi là Ukulele Finger Shaker) là một phụ kiện khá mới mẻ với đàn Ukulele, khi kết hợp với động tác "quạt" sẽ tạo ra tiếng shaker, làm bài hát có thêm âm thanh vui nhộn hơn, tùy cảm nhận. Tìm hiểu về Ukulele Shaker tại liên kết sau: Ukulele Shaker

Gói 4: Lắp chốt đeo dây theo kiểu đàn ghi-ta MIỄN PHÍ.
           Chốt đeo dây là một sản phẩm được thừa hưởng từ đàn Guitar, hơi khó giải thích, các bạn vào liên kết sau để tìm hiểu về chốt đeo dây kiểu đàn Guitar nhé: Chốt đeo dây kiểu Guitar. Lưu ý là mua đàn tại Shop thì được lắp miễn phí nếu yêu cầu nhé, vì đôi khi nhiều bạn không thích lắp chốt này nên cửa hàng không đưa nó vào chương trình khuyến mại, mà khách phải có yêu cầu thì cửa hàng mới lắp.
Nếu yêu cầu lắp chốt đeo này, thì các bạn có thể sẽ được tặng dây đeo theo kiểu Guitar nhé, THẬT TUYỆT VỜI!

Gói 5: Lắp EQ (PickUp) cho đàn Ukulele chỉ với 100.000đ.
           EQ là thiết bị được gắn thêm và cố định vào đàn Ukulele, giúp kết nối và phát âm thanh tiếng đàn Ukulele ra loa. Rất nhiều bạn có nhu cầu đi biểu diễn văn nghệ, hoặc đi thu âm, hoặc đơn giản là nhà bạn có dàn âm thanh thi thoảng sinh nhật lôi ra chơi cho vui... nên có nhu cầu EQ khá lớn. Hiện cửa hàng là địa chỉ khá hiếm hoi ở Việt Nam nhận lắp đặt EQ cho đàn Ukulele một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, với chi phí thấp nhất. Hỗ trợ khách mua đàn tại cửa hàng lắp đặt chỉ 100.000đ, khách hàng bình thường là 180.000đ, và đặc biệt là đều được tặng dây tín hiệu kết nối, khỏi cần mua tốn kém.
Xem video Ukulele được lấp EQ:  Youtube.com/watch?v=r-2Vu8YUiNk

**Lưu ý: Toàn bộ các gói hỗ trợ trên, khách hàng không nhất thiết phải thực hiện ngay, miễn là mua đàn tại cửa hàng, các bạn có thể tùy ý dùng các gói hỗ trợ trên ở bất kỳ thời điểm nào sau mua.

Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn chỉnh dây đàn Ukulele bằng ứng dụng điện thoại (Cực dễ dàng)
Tìm hiểu, phân loại đàn 3 loại kích thước đàn Ukulele
Chính sách bảo hành đàn Ukulele tại cửa hàng Uku.vn
5 gói hỗ trợ hấp dẫn khi mua đàn tại shop Uku.vn
Lý giải tại sao thùng đàn Ukulele bị phồng?
Địa chỉ cửa hàng Uku.vn