Menu Sản Phẩm


'tắt menu'
☎ Hotline(và Zalô): 098.316.8687
☀ Giờ mở cửa: Sáng (9giờ đến 11giờ) và Chiều (14giờ đến 20giờ)
Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(Shop bán hàng Online - Ship hàng toàn quốc)

Đàn Ukulele bị phồng lưng?


Thông Tin Sản PhẩmMột vài bạn mới, khi vừa mua đàn về thì tá hỏa khi nhìn thấy lưng cây đàn thân yêu mà mình lựa chọn mua lại phồng ra...
Thật khủng khiếp! Chuyện gì xảy ra vậy?

Câu hỏi: Shop ơi, sao lưng cây đàn Ukulele của em mới mua mà em thấy nó cứ phồng phồng, không được phẳng, có phải là nó bị lỗi không hả shop?

Shop Uku.vn trả lời: Cây đàn của bạn hoàn toàn bình thường và đây là thiết kế chủ động của thợ đóng đàn, chứ không phải đàn bị lỗi gì cả.
Hiện nay. thiết kế lưng đàn phồng cầu (dạng parabol) đã quá phổ biến trong các nhà sản xuất vì ưu điểm vượt trội của nó so với thiết kế lưng phẳng xưa cũ. Bởi 2 lý do:
    1. Tăng diện tích cộng hưởng của thùng đàn, âm sẽ vang, ấm hơn (thùng càng to thì âm thanh phát ra có xu hướng càng ấm hơn).
Thùng đàn Ukulele thiết kế phồng

    2. Các luồng âm thanh va đập vào bề mặt phồng Parabol sẽ có "khuếch tán" và lan tỏa đủ mọi ngóc ngách của đàn trước khi thoát ra khỏi lỗ thoát hơi, điều này đặc biệt tốt cho âm thanh vì sẽ kéo dài được độ ngân của tiếng đàn. Hết luồng âm này đến luồng khác thoát ra, thay vì ra cùng lúc như thiết kế phẳng cũ.

Kết luận: Đây hoàn toàn là một thiết kế chủ động, nhiều ưu việt, bạn không cần lo lắng hoặc phải vui vì thấy đàn của mình "phồng to" như vậy. Nếu bạn cảm thấy vẫn còn lo lắng, xin ghé qua địa chỉ bán và so sánh với những cây đàn khác, hoặc bạn có thể hỏi bạn bè người quen của mình có sở hữu đàn Ukulele để biết thêm nhé!
Thiết kế lưng đàn Ukulele phồng lên

Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn chỉnh dây đàn Ukulele bằng ứng dụng điện thoại (Cực dễ dàng)
Tìm hiểu, phân loại đàn 3 loại kích thước đàn Ukulele
Chính sách bảo hành đàn Ukulele tại cửa hàng Uku.vn
5 gói hỗ trợ hấp dẫn khi mua đàn tại shop Uku.vn
Lý giải tại sao thùng đàn Ukulele bị phồng?
Địa chỉ cửa hàng Uku.vn